TÓC CHẺ NGỌN - VẤN ĐỀ KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Ngày:31/07/2020 lúc 13:17PM

Bạn có biết phần lớn phụ nữ Việt Nam đều gặp phải tình trạng tóc chẻ ngọn? Thông thường, mọi người lựa chọn cách cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn đi nhưng sau một thời gian, đoạn tóc mới lại bắt đầu bị chẻ ngọn. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

Tóc chẻ ngọn


🔻 Mái tóc gồm các thành phần chính là chất sừng, giàu biotin, kẽm, lưu huỳnh và nitơ. Khi mái tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá thường xuyên, lượng da đầu tự nhiên được sản sinh ra để nuôi dưỡng và bảo vệ tóc sẽ nhanh chóng bị “hút cạn”, không đủ để duy trì cho độ ẩm của mái tóc và dẫn tới tình trạng khô tóc. Tóc khô là nguyên nhân chính dẫn tới tóc chẻ ngọn.
🔻 Về cơ bản, các hóa chất trong thuộc nhuộm hay gel vuốt tóc cũng là nguyên nhân khiến lớp biểu bì bảo vệ tóc bị hư tổn và gây ra hiện tượng chẻ ngọn.

Tóc chẻ ngọn và khô


🔻 Nhiều người thích sấy tóc ở nhiệt độ cao nhưng điều này có thể khiến da đầu nhanh khô hơn và dẫn tới tình trạng chẻ ngọn.
🔻 Sử dụng khăn khô để lau tóc cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng chẻ ngọn. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế chứng minh là tóc ướt dễ bị gãy hơn tóc khô bởi khi tóc ướt, các phân tử liên kết tóc có xu hướng dãn cách nhau xa hơn.

Loại bỏ tóc chẻ ngọn


🔻 Dầu gội đầu không phù hợp, không cung cấp đủ dưỡng chất cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tóc khô và chẻ ngọn.
🔻Cặp dầu gội và dầu xả Hischer được sản xuất theo công nghệ của Italia, gồm các thành phần đặc biệt, trong đó có tinh dầu Argan – một trong những chất giúp dưỡng ẩm hiệu quả, dành cho mái tóc khô và hư tổn – sẽ giúp bạn phục hồi lại mái tóc óng mượt như xưa.

📥 Inbox/comment để được tư vấn & đặt hàng
☎ 098.482.1987
🏠 Số 1 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội

Hischer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN