Bí quyết chăm sóc tóc những ngày mưa, nắng thất thường

Ngày:05/01/2021 lúc 12:06PM

Có nhiều người sẽ nghĩ mùa đông làm tóc hanh khô, vậy dính nước mưa sẽ giúp tóc có thêm độ ẩm thì càng tốt chứ sao?

Quan điểm này có một chút đúng, nhưng phần còn lại thì sai. Bởi vì nước mưa không chỉ chứa nước tinh khiết, mà còn chứa axit và chất bẩn trong không khí có hại cho da đầu và tóc của bạn.

Mua gây hại cho tóc

Nếu tóc bạn bị dính mưa, hãy lau đầu bằng khăn sạch hoặc giấy khô hoặc nếu có thể, dội qua một lượt nước sạch rửa trôi bui bẩn. Sau khi về nhà, bạn nên gội đầu với sản phẩm Hischer để tránh ngứa, nấm do bụi bẩn trong nước mưa gây ra và nuôi dưỡng, bảo vệ tóc tốt nhất.

Dầu gội và dầu xả Hischer

Còn nắng thì sao, gây tác hại không kém mưa, bởi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều có thể gây khô và cháy nắng cho da đầu của bạn. Điều này có thể làm da đầu của bạn bị tổn thương và ngứa. Ngoài ra còn có thể gây ra các vấn đề khác như gàu và rụng tóc. Khi da đầu bị mất nước, chân tóc sẽ bị ảnh hưởng và làm cho tóc mọc ra bị khô cứng và không còn mềm mượt nữa.

Nắng gây hại cho tóc

Vậy tránh nắng như thế nào, đơn giản thôi, chỉ cần một chiếc mũ thời trang cùng kiểu tóc phù hợp, không những tránh được tác hại gay gắt của ánh nắng, mà bạn còn có một phong cách thời trang tuyệt đẹp nữa đấy. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng thêm xịt dưỡng bảo vệ tóc trước khi ra ngoài.

Đội mũ tránh nắng

Điều quan trọng nhất là hãy chăm sóc mái tóc của mình thật tốt. Bởi " Phòng hơn tránh", một mái tóc khỏe đẹp sẽ ngăn ngừa hiệu quả những ảnh hưởng từ bên ngoài tốt hơn nhiều so với một mái tóc bị hư tổn. Và bộ sản phẩm chăm sóc tóc Hischer - khẳng định chất lượng qua 8 năm trên thị trường toàn Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hischer Việt Nam
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN